Hàng quay đầu sang trung quốc

Do nhu cầu khách hàng cần chuyển hàng, đổi hàng, trả hàng lỗi, hàng bảo hành sang Trung Quốc.

Hãy đến với Đặt hàng Trung Quốc – không cần lo lắng

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc Với kinh nghiệm nhiều năm làm vận chuyển, chúng tôi luôn thấu hiểu những lo lắng, băn khoăn của khách:

  • Sản phẩm lỗi, hỏng, không đúng có thể đổi trả không?
  • Bạn có sản phẩm cần gửi mẫu cho xưởng bên Trung Quốc mà chưa biết làm thế nào để gửi nhanh chóng, tiện lợi với chi phí rẻ?
  • Bạn có con em, người thân đang sống và học tập tại Trung Quốc cần gửi giấy tờ, tài liệu, tiền sinh hoạt.
  • Bạn muốn mở shop giao dịch online tại thị trường Trung Quốc, cung cấp hàng hoá có nguồn gốc từ Việt Nam, v.v…

Với dịch vụ vận chuyển Việt Nam – Trung Quốc, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc và khó khăn của bạn. Với lợi thế là doanh nghiệp duy nhất tại Việt nam được cấp quyền đại lý của ZTO Express – Công ty chuyển phát nhanh hàng đầu của Trung Quốc.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả cao, giá thành cạnh tranh, có thể xuất bill ngay tại Việt Nam, check thông tin toàn bộ hành trình. Nhấc máy lên để chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn… Hà Nội – Bằng Tường: Chi phí rất hợp lý chỉ 50.000/kg đầu và mỗi cân tiếp theo 22.000/kg Bằng Tường – Đến các nơi thuộc Trung Quốc chỉ 10 tệ/3kg đầu/kiện (xem báo chi tiết ở bảng dưới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *