Dịch vụ vận chuyển

Chưa khi nào nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Tq về Vn lại tăng mạnh như mấy năm gần đây. Loại hình vận chuyển cũng ngày một đa dạng. Lâm Thái tự hào là đơn vị cung cấp gần như mọi loại hình vận chuyển từ TQ về Việt Nam, bao gồm dịch vụ chính ngạch và biên mậu cho cả hàng lô lớn lẫn hàng tạp order nhỏ lẻ.

Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ, khách hàng Lâm Thái đều ghi nhận, dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện, và điều đặc biệt hơn cả, mặc dù tình hình biên giới liên tục thay đổi và bất ổn định song Lâm Thái luôn phản ứng nhanh và ngay lập tức đưa ra được phương án ứng phó, lưu thông hàng hoá nhờ đó không bị chậm trễ, kháh hàng đều yên tâm sử dụng dịch vụ.

Nhờ lợi thế về ngôn ngữ và có các cố vấn người bản địa, chúng tôi hỗ trợ đắc lực cho khách trong việc tìm kiếm nguồn hàng từ thị trường Trung Quốc, coi đó là phần giá trị gia tăng không thể thiếu trong hoạt động của công ty.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm về vận chuyển, thanh toán hộ nên với các thắc mắc về vận chuyển nội địa Tq, trao đổi với shop do khách bấ đồng ngôn ngữ, chúng tôi đều hỗ trợ miễn phí và nhiệt tình.

Các bạn có thể yên tâm lựa chọn Lâm Thái là đối tác trong quá trình sản xuất, kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *