Nạp tiền Alipay và chuyên khoản ngân hàng trung quốc

Posted by: admin Category: DV ALIPAY, ĐỔI TIỀN TỆ, Tin tức Comments: 0 Post Date: 15 Tháng Mười Một, 2017

Nạp tiền Alipay và chuyên khoản ngân hàng trung quốc

DỊCH VỤ NẠP ALIPAY VÀ CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG TQ

 

Thương mại điện tử ngày càng phát triển khiến cho việc trao đổi mua bán ở bên ngoài biên giới cũng ngày càng trở nên thuận tiện, đơn giản hơn. Công ty chúng tôi chuyên về các dịch vụ có liên quan đến việc xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc. Cùng với sự ra đời và phát triển nhanh chóng của trang thương mại điện tử Alibaba, việc thanh toán qua Alipay đã trở thành hình thức thanh toán được lựa chọn phổ biến với các ưu điểm: nhanh chóng, an toàn, không tốn chi phí.

Sử dụng dịch vụ nạp tiền Alipay của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức thu phí dịch vụ thấp và tỉ giá cạnh tranh.

Với mức phí thấp, các bạn thanh toán các đơn hàng nhỏ lẻ giá trị thấp sẽ rất có lợi về tiết kiệm chi phí còn với tỉ giá cạnh tranh,chúng tôi khẳng định có thể đáp ứng được nhu cầu chuyển tiền thường xuyên, liên tục, số lượng lớn của các khách buôn.

Ngoài nạp alipay, các bạn cũng có thể thanh toán đến tài khoản của bất kì ngân hàng nào tại Trung Quốc.

Phí dịch vụ nạp tiền Alipay và chuyển khoản ngân hàng như sau:

Dưới 5000 ndt 50 000 vnđ/món
Trên 5000 ndt Miễn phí dịch vụ

 

Qui trình sử dụng dịch vụ như sau:

Bạn liên hệ chúng tôi để hỏi tỉ giá tại thời điểm cần sử dụng dịch vụ. Sau đó bạn qui đổi số tiền cần chuyển ra tiền VNĐ theo công thức(số tiền cần nạp)* tỉ giá + phí dịch vụ (nếu khoản nạp dưới 5000ndt), sau đó bạn chuyển tiền vào 1 trong 4 tài khoản trên web (http://dathangtrungquoc.vn/tk-ngan-hang-p36469.htm). Bạn lưu ý, bạn cần ghi rõ tên bạn trong nội dung chuyển tiền. Sau đó, bạn nhắn tin qua tài khoản cần nạp tệ vào. Giao dịch sẽ được xử lí chậm nhất trong vòng 20 phút.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp dịch vụ gia tăng là hỗ trợ bạn trong giao dịch với shop trong trường hợp bạn có hạn chế về ngôn ngữ giao tiếp, tìm link sản phẩm, tìm nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa, khiếu nại shop khi gặp vướng mắc về hàng hoá, v.v…

 

DỊCH VỤ XÁC THỰC TÀI KHOẢN

Xác thực tài khoản Alipay được hiểu nôm na là dùng chứng minh thư người Trung Quốc hoặc hộ chiếu người nước ngoài, tài khoản ngân hàng mở tại TQ và số điện thoại liên kết với tài khoản đó để xác nhận chính danh chủ tài khoản Alipay.

Cái lợi nhất của việc xác thực tài khoản là bạn có thể mở shop trên các trang giao dịch điện tử như Taobao, Tmall, 1688, v.v…, đồng thời bạn được giao dịch mua bán với số tiền lớn hơn khi thanh toán quốc tế, tăng độ tin tưởng với đối tác và tài khoản được nhận tiền trực tiếp từ  tài khoản Alipay khác nhiều hơn mà không mất phí.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ xác thực tài khoản bằng CMTND của người Trung Quốc là thành viên của công ty nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, khi gặp trục trặc về tài khoản sẽ được hỗ trợ để giải quyết.

Biểu phí xác thực như sau:

Loại hình khách Phí xác thực
Khách chỉ sử dụng dịch vụ xác thực triệu vnđ/tài khoản
Khách sử dụng cả dịch vụ vận chuyển triệu vnđ/tài khoản

Chi tiết xin liên hệ: 2763751616 (wechat, qq) or  hotline 0983 281 039

Share this post