Dịch vụ Quảng Châu

Posted by: admin Category: Tin tức Comments: 0 Post Date: 15 Tháng Mười Một, 2017

Dịch vụ Quảng Châu

TỔNG HỢP DỊCH VỤ LÂM THÁI – QUẢNG CHÂU 2016

 

Chẳng có gì lạ khi Quảng Châu – thành phố lớn thứ 3 Trung Quốc, thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, trung tâm kinh tế của vùng Hoa Nam lại được mệnh danh là Nam Đại Môn đi ra thế giới của Trung Quốc. Vị trí địa lý thuận lợi – nằm trong đồng bằng châu thổ Châu Giang, tiếp giáp Biển Đông, Hồng Công, Ma Cao, là đầu mối giao thông, viễn thông và cửa khẩu thương mại, trái tim của vùng kinh tế chế xuất hàng đầu Trung Quốc.

 

Một số hình ảnh đặc trưng :

 

 Tháp truyền hình Quảng Châu hay tháp Quảng Châu – tòa tháp cao 600 mét là biểu tượng cho sự lớn mạnh và những tham vọng của thành phố thịnh vượng này.

 

Với hình dáng uốn lượn như một chiếc eo thon làm cho tháp QuảngChâu khi lên đèn thêm phần hoa lệ và kiều diễm như người con gái bên dòng Châu Giang thơ mộng.

 

 Tượng năm con dê (Ngũ Dương Thạch Tượng) – 1 biểu tượng đặc trưng khác khi nhắc đến Quảng Châu.

Là 1 trong những thành phố quan trọng nhất của Trung Quốc sau cải cách mở cửa hồi thập niên 80 – 90, Quảng Châu dần trở thành 1 trong 10 thành phố giàu nhất Trung Quốc. Dân số không ngừng tăng lên do người dân chuyển đến từ nông thôn ngày một nhiều tạo ra nguồn nhân lực dồi dào giúp Quảng Châu trở thành 1 trong những trung tâm sản xuất lớn nhất của đất nước tỷ dân cũng như trên toàn thế giới.

 

Sông Châu Giang vừa là biểu tượng vừa như 1 người bạn đồng hành cùng sự phát triển của Quảng Châu.

 

 Những tòa nhà cao tầng san sát của Quảng Châu hiện đại

Từ nhiều năm qua, việc đến Quảng Châu mua sắm hay đánh hàng đã rất quen thuộc  với nhiều thế hệ buôn bán người Việt. Một chuyến đi Quảng Châu thường từ 3 đến 5 ngày tùy theo nhu cầu thực tế của mỗi người.

 

Đường Thập Tam Hành – nổi tiếng với chợ quần áo Thập Tam hay chợ 13 với một nét riêng rất đặc biệt là chỉ mở cửa đến 12h trưa.

Nghe thì có vẻ đơn giản đó là bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hộ chiếu, visa và 1 lượng tiền đủ chi tiêu trong những ngày ở Quảng Châu nhưng  nếu bạn không đủ điều kiện để tựđi lấy hàng vì không có thời gian, không biết tiếng, không có người đưa đường dẫn lỗi bạn sẽ thấy khá là phức tạp rắc rối, sợ cái này sợ cái kia … nói chung là SỢ!!!

Hãy để Lâm Thái giúp bạn giải quyết tất cả.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải cộng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động Lâm Thái mang đến các dịch vụ hỗ trợ khác hhàng tốt nhất để bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

1, Mua hàng chính hãng tại các store ở Quảng Châu

Dịch vụ này dành cho các tín đồ hàng hiệu với các thương hiệu từ bình dân đến cao cấp như quần áo, túi ví, giày dép, đồng hồ, kính mắt…đồ điện tử, sản phẩm công nghệ đến đồ nội thất, hóa mỹ phẩm.  Cam kết 100% mua hàng tại store chính hãng và cũng cấp bill kèm theo.

Phí dịch vụ : 6% giá trị đơn hàng + chi phí đi lại (sẽ có bill kèm theo).

2, Nhập hàng Ikea và các mặt hàng nội thất uy tíntại store Quảng Châu

Quảng Đông là thiên đường mua sắm đồ nội thất và đèn trang trí, vật phẩm trang trí. Có những mặt hàng bạn có thể mua online, song có những thương  hiệu bạn cần mua tại store.

Ikea là một trong các thương hiệu uy tín của Châu Âu được sản xuất tại TQ. Ngày càng có nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng thương hiệu này.

Vì thế, chúng tôi mở dịch vụ đặt hàng Ikea với  mức phí từ 5 đến 8%, tuỳ thuộc vào giá trị đơn hàng.

3, Kiểm nghiệm hàng hóa trước khi xuất về VN:

Nếu bạn mua hàng mà qua mạng không thể kiểm tra số lượng mẫu mã trước khi hàng đến tay do cách biệt về điều kiện địa lý,  hãy để Lâm Thái làm việc đó giúp bạn, chỉ cần cung cấp thông tin chính xác của đơn hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ chi phí vận chuyển đi lại 2 chiều nếu đơn hàng đó có vấn đề.

Phí dịch vụ:  theo từng đơn hàng, tuỳ thuộc số lượng và độ phức tạp của việc kiểm tra chất lượng và kiểm đếm.

4, Gom hàng đóng bao theo yêu cầu :

Dịch vụ dành cho các cá nhân hoặc công ty chuyên về đăt hàng hoặc khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng riêng bao. Dịch vụ gom hàng đóng bao chỉ dành cho các khách hàng có lượng hàng hóa vận chuyển nhiều và thường xuyên.

Phí dịch vụ : 20.000đ/kg+ phí đóng : 15 tệ/bao

5, Cho thuê phòng (dành cho khách hàng đến Quảng Châu lấy hàng)

Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, khi bạn đến Quảng Châu mua sắm, Lâm Thái cung cấp dịch vụ thuê phòng để bạn không cần phải ở khách sạn với mức phí cao ( 180-250 tệ/đêm) hay ở những phòng trọ tạm bợ với điều kiện không tốt.

Phí : 55 tệ/ người /ngày , phòng ở tối đa 3 người ( phòng to 120 tệ ) hoặc 2 người (phòng bé 100 tệ).

 

6, Đổi tiền

Lâm Thái cung cấp dịch vụ đổi tiền 2 chiều với mức phí thấp nhất, tỷ giá tốt nhất và phục vụ nhiệt tình nhất. Ngoài ra đối với các khách hàng sang Quảng Châu lấy hàng nếu phát sinh thêm đơn hàng, tiền mang theo có bị thiếu,  hãy liên hệ với chúng tôi để không làm chậm tiến độ của bạn. cam kết phí đổi tiền vẫn giữ nguyên mức giá.

Phí : 80 ndt/món.

Chúng tôi có thể mang tiền đến tận tay bạn (phí đi lại tính tuỳ theo quãng đường) .

 

7, Mua hàng Miniso qua Lâm Thái để nhận mức chiết khẩu ưu đãi nhất :

Nếu bạn là 1 tín đồ mua sắm,chắc chắn sẽ không bỏ qua được những sản phẩm tiện ích giá rẻ cũng như các sản phẩm công nghệ, sản phẩm gia dùng thuộc thương hiệu Miniso đến từ Nhật Bản. Miniso là sự kết hợp giữa công nghệ Nhật Bản và sự sáng tạo của Trung Quốc tiên phong trong cuộc cách mạng hàng chất lượng giá bình dân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Lâm Thái triển khai dịch vụ mua hàng Miniso chính hãng theo đơn với mức chiết khâu hấp dẫn dành cho chính các bạn. Với lợi thế có đại lý liên kết tại Trung quốc, lại cóhệ thống vận chuyển hàng hoá riêng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối ưu để bạn nhận được sản phẩm có giá chiết khấu tốt nhất và chi phí vận chuyển rẻ nhất. Mức giá chiết khấu sản phẩm từ 5 đến 18%.

8, Các dịch vụ khác:

Ngoài các dịch vụ kể trên, nếu khách hàng có nhu cầu khác có thể liên hệ trực tiếp, Lâm Thái sẽ đáng giá theo tình hình cụ thể để tư vấn cho ban.

Share this post