Dịch vụ đi kèm

Posted by: admin Category: Tin tức Comments: 0 Post Date: 15 Tháng Mười Một, 2017

Dịch vụ đi kèm

Để hỗ trợ dịch vụ order và vận chuyển hàng hóa, chúng tôi còn cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ sau:

1.      Tìmkiếm nguồn hàng: chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ tìm kiếm nguồnhàng, nhà cung cấp, nhà máy cho khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếmthông tin về hàng hóa bên Trung Quốc.

2.      Cungcấp phiên dịch khảo sát thị trường và đàm phán hợp tác: Chúng tôi cóhai văn phòng giao dịch tại Trung Quốc (một tại Bằng Tường – Quảng Tâyvà một tại Nam Ninh – Quảng Tây), vì vậy, chúng tôi rất thuận tiện trongviệc cung cấp phiên dịch bản địa khi Quý khách đi khảo sát thị trường,nhập hàng và đàm phán hợp tác. Phiên dịch của chúng tôi có thể đón Quýkhách tại cửa khẩu Hữu Nghị Quan hoặc sân bay Nam Ninh, nhờ đó, Quýkhách có thể tiết giảm được chi phí thuê phiên dịch từ Việt Nam đi cùng.Hơn nữa, với lợi thế là người bản địa, phiên dịch của công ty chúng tôicó những lợi thế hơn như thông thuộc địa hình, nắm rõ thị trường, hiểubiết về phong tục địa phương và thói quen tính cách từng vùng miền, giúpchuyến công tác của Quý khách đạt hiệu quả.

3.      Đặtphòng khách sạn, đặt vé máy bay, vé tàu hỏa và thuê xe ô tô nội địaTrung Quốc: nhờ dịch vụ này của chúng tôi, Quý khách sẽ giảm bớt đượccác khâu chuẩn bị rườm rà, chủ động lên kế hoạch cho công việc của mình.

4.      Nộptiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc và tài khoản Alipay: chúng tôithường xuyên có giao dịch thương mại hai bên Việt Nam và Trung Quốc, dovậy có thể cân đối thanh toán giữa hai loại tiền này. Vì vậy, để hỗ trợkhách hàng về thanh toán hàng hóa, chúng tôi có dịch vụ nộp tiền vào bấtkì tài khoản ngân hàng nào của Trung Quốc cũng như tài khoản Alipay vớithời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Share this post